TRƯỜNG MẦM NON NGỌC TẢO TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 29/5/2019 Trường Mầm non Ngọc Tảo long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019 trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày cuối năm học

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29/5/2019 Trường Mầm non Ngọc Tảo long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019.

Đến dự và chia vui Lễ Tổng kết cùng nhà trường:

Về phía lãnh đạo địa phương có:

Ông Vũ Đức Tuấn - Thường trực Đảng ủy xã Ngọc Tảo

Ông Nguyễn Trung Tình - Chủ tịch UBND xã Ngọc Tảo

Ông Nguyễn Thành Văn - Phó chủ tịch HĐND xã Ngọc Tảo

Bà Phùng Thị Cơ - Chủ tịch Hội phụ nữ xã Ngọc Tảo

Ông Nguyễn Đức Vượng - Bí thư đoàn xã Ngọc Tảo

Về phía cha mẹ học sinh có:

Bà Nguyễn Thị Dương - Phó ban ĐDCMHS của trường

Bà Vũ Thị Huyền Trang - Ủy viên Ban ĐDCMHS của trường

Về phía nhà trường có: Bà Trần Thị Thu Hương - Hiệu trưởng, Bà Đỗ Thị Kim Lý - Phó Hiệu trưởng, Bà Đặng Thị Vinh - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 500 học sinh của Trường Mầm non Ngọc Tảo.

Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn. Các tiết mục biểu diễn vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Trần Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, tỷ lệ huy động trẻ ra lớp cao, trẻ đến trường được chăm sóc chu đáo, an toàn, không có tai nạn xảy ra trong nhà trường, 100% trẻ được ăn bán trú, trong năm không để xảy ra ngộ độc thực phẩm. Tỷ lệ SDD, thấp còi giảm so với năm học trước. Tham gia Hội thi GVDG, NVND giỏi cấp Huyện năm học 2018 - 2019 kết quả 01 giáo viên đạt giải Ba, 02 giáo viên và 01 nhân viên đạt giải Khuyến khích.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, ông Vũ Đức Tuấn – Thường trực Đảng ủy xã Ngọc Tảo đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua góp phần vào sự phát triển chung của nền giáo dục địa phương. Ông cũng mong rằng nhà trường sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình và mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích của đơn vị mình trong những năm học tiếp theo.

Nhân dịp này, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Ngọc Tảo và Ban ĐDCMHS Trường Mầm non Ngọc Tảo đã gửi tới toàn thể các cháu học sinh những phần quà nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 sắp tới.

Cũng nhân dịp này, nhà trường khen thưởng cho các cháu học sinh đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, Bé chăm ngoan. Niềm vui, sự phấn khởi hiện lên trên khuôn mặt mỗi cháu khi được các bác lãnh đạo địa phương, các cô, các bác là đại diện ban ĐDCMHS và các đồng chí trong BGH nhà trường lên tặng quà.

Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt các cô và bạn bè của các cháu học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 của Trường Mầm non Ngọc Tảo.

Một số hình ảnh buổi Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019: