TRƯỜNG MẦM NON NGỌC TẢO THÔNG BÁO LỊCH DỰ LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TIẾP NĂM HỌC 2021-2022

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG TRỰC TIẾP TẠI ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI (KÊNH H1, H2, FM...)

🌸 Thân gửi tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng phụ huynh và các bé yêu Trường mầm non Ngọc Tảo!
  Ngày 5/9/2021 Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức truyền hình trực tuyến: Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 cho học sinh trên toàn thành phố.
  🌸 Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM…); thời gian từ 7h30 đến 8h30 ngày 5-9-2021.
  🌸 Sau lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022. Nhà trường trân trọng kính mời PHHS và các con vào dự xem video giới thiệu về trường, lớp được chia sẻ trên phần mềm trực tuyến zoommetting, trang Facebook, Zalo, Website, fanpage...của nhà trường để biết hơn, những hình ảnh tuyệt vời nhất của cô và bé khi học ở trường. Trường mầm non Ngọc Tảo trân trọng kính mời !