A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NGỌC TẢO LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIRUTCORONA

Sáng ngày 06/02/2020 đoàn kiểm tra số 2 của PGD huyện Phúc Thọ đã về kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh corona của trường mầm non Ngọc Tảo trong thời gian trẻ nghỉ học. Đoàn kiểm tra đã đánh giá cao công tác phòng chống dịch bệnh của nhà trường và nghiêm túc thực hiện  trực trường trong thời gian cho học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh. 

Sáng ngày 06/02/2020 đoàn kiểm tra số 2 của PGD huyện Phúc Thọ đã về kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh corona của trường mầm non Ngọc Tảo trong thời gian trẻ nghỉ học. 

Đồng chí hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ bộ công tác chỉ đạo phòng chống dịch bệnh và phân công lịch trực trường cho CBGVNV trong thời gian trẻ nghỉ học phòng tránh dịch bệnh theo cống văn số 51/PGD&ĐT. Công tác vệ sinh môi trường trường học của nhà trường được thực hiện đầy đủ, các phòng nhóm lớp được mở cửa thông thoáng.  

Sau khi nghe báo cáo,đoàn kiểm tra đã đánh giá cao công tác phòng chống dịch bệnh và nghiêm túc thực hiện  trực trường của trường mầm non Ngọc Tảo trong thời gian cho học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh. 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng trước : 864