A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT HỘI THI ONLINE "DẤU ẤN TÀI NĂNG" CỦA GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

TỔNG KẾT HỘI THI ONLINE "DẤU ẤN TÀI NĂNG" CỦA GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

Qua hội thi nhà trường đã lựa chọn được 05 bài dự thi tiêu biểu để dự thi cấp Huyện.

Thực hiện Kế hoạch số 644/KH-PGDĐT ngày 7 tháng 12 năm 2021 của Phòng GD&ĐT huyện Phúc Thọ về việc tổ chức Hội thi online “Dấu ấn tài năng” của của cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp học mầm non ngành GDĐT Phúc Thọ năm học 2021-2022. Thực hiện Thông báo số 17/TB-PGDĐT ngày 7/01/2022 của Phòng GD&ĐT huyện Phúc Thọ về việc điều chỉnh thời gian tổ chức Hội thi online “Dấu ấn tài nănG” của cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp học mầm non ngành GDĐT Phúc Thọ năm học 2021-2022.

BGH xây dựng kế hoạch tổ chức và triển khai Hội thi cấp trường phù hợp với đơn vị và triển khai tới 100% giáo viên, nhân viên. Tuyên truyền, vận động 100% giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia cuộc thi đảm bảo chất lượng, hiệu quả; phổ biến rộng rãi trên các phương tiện fanpage, zalo, website…của nhà trường. Tổ chức lồng ghép các nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19, tiến độ triển khai Hội thi, sự tham gia hưởng ứng của giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Qua hội thi nhà trường đã lựa chọn 05 bài dự thi tiêu biểu của giáo viên, nhân viên để tham gia hội thi cấp Huyện, đó là bài thi của cô giáo Trần Thị Hương - 5TA2, Dương Thị Thơm - 5TA1, Nguyễn Thị Thùy Dương - 5TA3, Nguyễn Thị Mai Hương - 3TC3, và đ/c Nhân viên nuôi dưỡng Dương Thị Song.

Thông quan Hội thi đã tạo không khí thi đua sôi nổi, lan tỏa rộng khắp trong nhà trường.

Một số hình ảnh giáo viên, nhân viên tham gia hội thi