Hội nghị tập huấn sử dụng Website các trường MN, TH, THCS trên địa bàn Huyện Phúc Thọ được diễn ra trong ngày 15/5/2019 tại Trung tâm Viettel Phúc Thọ (Cụm 4 - Thị trấn Phúc Thọ - Huyện Phúc Thọ)

Thực hiện Kế hoạch nâng cao việc ứng dụng, sử dụng công nghệ thông tin trong các trường học để các trường thuận lợi trong việc cập nhật thông tin và truyền tải dữ liệu trên trang Website thường xuyên, hiệu quả. Ngày 15/5/2019 Phòng GD&ĐT Huyện Phúc Thọ phối hợp với Viettel quân đội tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên phụ trách trang Website của các nhà trường cách sử dụng trang Website của trường mình. Buổi tập huấn nhận được sự tham gia nhiệt tình, sự hứng thú cao của cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường trên địa bàn Huyện Phúc Thọ. Tại buổi tập huấn tất cả các thành viên tham gia đều được thực hành, được hướng dẫn cụ thể, chi tiết, được giải đáp các thắc mắc từ đó giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nâng cao hơn nữa khả năng quản trị, sử dụng Website.