HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021-2022

Trường mầm non Ngọc Tảo tổ chức hội nghị sơ kết học kì I năm học 2021-2022.

Học kỳ I-Năm học 2021-2022 diễn ra trong thời điểm dịch covid 19 còn  diễn biến phức tạp. Tuy nhiên với sự quan tâm, chỉ đạo tận tình của Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phúc Thọ, sự quan tâm của Đảng Ủy, Ủy Ban Nhân dân xã Ngọc Tảo, và đặc biệt là sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường,  sự kết nối của phụ huynh, học sinh. Ngày 08 tháng 01 năm 2022 trường mầm non Ngọc Tảo tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I, năm học 2021-2022.

14h 30 phút ngày 08/01/2022, Trường mầm non Ngọc Tảo tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến trên ứng dụng Zoom.

Tham dự Hội nghị có đầy đủ 100% các CB, GV, NV trong nhà trường.

Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết học kỳ I - năm học 2021-2022 đánh giá cao những kết quả đã làm được trong học kỳ I, đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn còn hạn chế. Đồng chí hiệu trưởng đã tóm lược các nhận xét, đánh giá về các cuộc thi: Thiết kế bài giảng điện tử hay - sáng tạo, Xây dựng môi trường học tập sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện. Và đề ra phương hướng phấn đấu cho học kỳ II.

Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận đóng góp cho bản dự thảo xoay quanh công tác phòng dịch, chuyên môn, và các hội thi của nhà trường rất sôi nổi và ý nghĩa.

Đồng chí Đỗ Thùy Dương đã thông qua kết quả của hội thi Xây dựng môi trường học tập sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện 01 giải Nhất: Lớp A3, 01 giải Nhì: Lớp B1, 02 giải Ba: Lớp A4, B2, 03 giải khuyến khích: D1, C1, B4. Và kết quả hội thi "Dấu ấn tài năng" cấp trường đã chọn được 05 đồng chí GVNV tham gia hội thi cấp Huyện.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: