A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều 9/5 các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Ngọc Tảo đã tặng 1.200 chiếc khẩu trang cho trẻ và 10 máy đo thân nhiệt cho trường mầm non Ngọc Tảo chuẩn bị cho công tác đón trẻ.

Chiều 9/5 các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Ngọc Tảo đã trao tặng trường mầm non Ngọc Tảo 1.200 chiếc khẩu trang cho trẻ và 10 máy đo thân nhiệt để nhà trường thực hiện tốt công tác đón trẻ  sau thời gian dài trẻ nghỉ tránh dịch covid-19.

Đồng chí Trần Thị Thu Hương hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể CBGV,NV trong nhà trường nhận quà đồng thời phát biểu cảm ơn  sâu sắc sự quan tâm của các lãnh đạo địa phương. Tại hội nghị đồng chí hiệu trưởng nhà trường cũng báo cáo ngắn gọn công tác chuẩn bị đón trẻ của nhà trường như: Phối hợp với trạm y tế xã phun thuốc khư khuẩn lần 7, tổng vệ sinh môi trường các nhóm lớp, vệ xinh trong và ngoài trường. Diễn tập kịch bản đón trả trẻ và diễn tập kịch bản phòng chống dịch covid-19 khi có trẻ bị nghi nhiễm

Sau khi nghe báo cáo của đồng chí hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Đức Tuấn chủ tịch UBND xã Ngọc Tảo đại diện cho các đồng chí lãnh đạo xã phát biểu đánh giá cao công tác phòng chống dịch của nhà trường và công tác chuẩn bị đón trẻ. Đồng chí cũng có ý kiến chỉ đạo nhà trường tiếp tục phát huy tốt công tác phòng chống dịch bệnh, thực hiện công tác đón trẻ khoa học và kiểm tra đo thân nhiệt cho trẻ trước khi vào lớp và các thời gian trong ngày để đảm bảo an toàn cho trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng trước : 864