"HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI"

Với tinh thần "Hiến máu cứu người là trách nhiệm và là nghĩa cử cao đẹp của thầy, cô", "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"  đồng thời thực hiện kế hoạch tổ chức hiến máu tình nguyện Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ năm 2019, hôm nay ngày 24/9/2019 Trường Mầm non Ngọc Tảo đã tham gia hiến máu tình nguyện được 07 đơn vị máu.

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi. Hôm nay, ngày 24/9/2019 tại Trung tâm văn hóa Huyện Phúc Thọ, Hội chữ thập đỏ và Phòng GD&ĐT Huyện Phúc Thọ đã phối hợp tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện Ngành Giáo dục và Đào tạo Huyện Phúc Thọ năm 2019.

Với tinh thần tương thân tương ái, Trường Mầm non Ngọc Tảo đã tham gia hiến máu tình nguyện được 07 đơn vị máu.

Một số hình ảnh trong buổi hiến máu sáng ngày 24/9/2019:

Đồng chí Đinh Thanh Sơn - NVBV Trường MN Ngọc Tảo

Đồng chí Phạm Thị Hường - Giáo viên Trường MN Ngọc Tảo