A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NGỌC TẢO HÂN HOAN NGÀY TỰU TRƯỜNG

NIỀM VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MN NGỌC TẢO

       Ngày 29/8/2022 hoà chung với không khí phấn khởi của học sinh cả thành phố Hà Nội. Trường mầm non Ngọc Tảo hân hoan đón các con cho ngày tựu trường năm học mới 2022-2023.
      Tập thể CBGVNV nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, xây dựng MTHT, vệ sinh bên trong và bên ngoài sạch sẽ gọn gàng. Đồ dùng đồ chơi các lớp được lau rửa sạch sẽ. Mọi công tác chuẩn bị đã được sẵn sàng để chào đón các bé.
      Trong ngày đầu tiên đến lớp các bậc phụ huynh và các con đã đến rất sớm trong niềm vui tươi và phấn khởi. Những ánh mắt ngỡ ngàng, vui tươi đôi khi còn gợn nước mắt của các con cùng tâm trạng của các bậc phụ huynh với niềm vui và hi vọng về sự tiến bộ của các con mình. Những nụ cười, ánh mắt trìu mến, sự dịu dàng, ân cần, chu đáo của các cô đã làm các con không cảm thấy xa lạ và phụ huynh gửi trọn niềm tin với các cô giáo và nhà trường. Niềm tin này sẽ giúp cho nhà trường thêm động lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học mới. Sau đây là một số khoảnh khắc ấn tượng của ngày tựu trường.


 

 

 


Tác giả: MÀM NON NGỌC TẢO
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng trước : 864