ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NGỌC TẢO NHIỆM KỲ 2022-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 15/8/2022 Chi bộ trường MN Ngọc Tảo long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Tình thần đoàn kết,dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã thảo luận sôi nổi, các ý kiến đóng góp phát biểu của đại biểu về dự Đại hội đã góp phần xây dựng nghị quyết của Đại hội mang tính toàn diện, dân chủ để nghị quyết trở thành kế hoạch hành động của mỗi đảng viên, giúp chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Sáng ngày 15/8/2022 Chi bộ trường MN Ngọc Tảo long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Thành Văn-Phó BT Thường trực, Đ/c Phùng Thị Cơ- ĐUV -Phó CT HĐND xã .Đặc biệt là sự có mặt của 22 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã nghe dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025; báo cáo kiểm điểm ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và thông qua Đề án nhân sự Cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Trọng nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ thị- nghị quyết, triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của đảng bộ cấp trên. Tham dự đầy đủ các buổi học nghị quyết, sinh hoạt chuyên đề và học tập Chỉ thị số 05-CT/TW do Đảng bộ tổ chức

Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, cần khắc phục trong thời gian tới mà báo cáo đã nêu.

Phát biểu và chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Văn - Phó BT Thường trực Đảng uỷ đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể chi bộ trong nhiệm kì qua.

Sáng ngày 15/8/2022, Chi bộ Trường mầm non Ngọc Tảo long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới và bầu bí thư, phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Thành Văn-Phó BT Thường trực, Đ/c Phùng Thị Cơ- ĐUV -Phó CT HĐND xã .Đặc biệt là sự có mặt của 22 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã được nghe đồng chí Trần Thị Thu Hương - thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội tiếp tục được nghe đồng chí Đỗ Thùy Dương- thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo của chi bộ, nhiệm kỳ 2020 -2022. Qua đó, Đại hội đã thấy đươc những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại do những nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động. Đại hội đã thảo luận sôi nổi và nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục để rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ mới 2022-2025.
         Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Văn- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, hoàn thành tôt nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết của Chi bộ và sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng cấp trên để triển khai thực hiện nhiệm vụ; mỗi công chức, đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thường xuyên trau dồi tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống. Phát huy vai trò của mỗi công chức, đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.
         Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu Cấp ủy mới gồm 3 đồng chí: Đ/c Trần Thị Thu Hương- Hiệu trưởng tái đắc cử chức danh Bí thư chi bộ,  đồng chí Đố Thùy Dương - Phó HT nhà trường là Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Phát biểu và nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đ/c Trần Thị Thu Hương đại diện Cấp ủy khóa mới đã hứa: Luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm,giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Dự thảo Nghị quyết Đại hội được thông qua, Đại hội nhất trí đạt 100% . Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và dân chủ, Đại hội Chi bộ trường mầm non đã diễn ra thành công, tốt đẹp./.
                                                    Một số hình ảnh tại Đại hội

Tác giả: MÀM NON NGỌC TẢO