TRƯỜNG MẦM NON TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VUI TẾT TRUNG THU CHO TRẺ ĐẢM BẢO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CÔ VID-19

. Ngày 01/10/2020 (15/8/2020) Trường mầm non Ngọc Tảo tổ chức vui tết trung thu cho trẻ. Đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngày 01/10/2020 (15/8/2020) Trường mầm non Ngọc Tảo tổ chức vui tết trung thu cho trẻ. Đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường chỉ đạo các nhóm lớp tổ chức tại các nhóm lớp. Cô và trò trường mầm non Ngọc tảo đã có những trải nghiệm vui vẻ về ngày tết Trung Thu để lại ấn tượng sâu sắc cho trẻ và các bậc phụ huynh.

Ảnh 1: Hoạt động múa lân.

Ảnh 2: Cô và trẻ cùng múa lân

Ảnh 3: Cô và trẻ lớp 5 tuổi A1

Ảnh 4: Mâm cỗ cây do cô và trẻ trưng bày - Lớp 4 tuổi B1

Ảnh 5: Hình ảnh mâm cỗ cây

Ảnh 6: Cô và trẻ chuẩn bị mâm cỗ trung thu

Ảnh 7: Các bé vui múa hát trung thu

Ảnh 1: Hoạt động múa lân.

Ảnh 2: Cô và trẻ cùng múa lân

Ảnh 3: Cô và trẻ lớp 5 tuổi A1