THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2021

TRƯỜNG MẦM NON NGỌC TẢO THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2021

📢THÔNG BÁO: ⭐⭐VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2021⭐⭐
☘️Thân gửi các bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu!
☘️ Vậy là ngày tết Trung Thu đã đến và mang theo bao niềm vui hân hoan của trẻ thơ. Trung thu năm nay có lẽ sẽ là một cái Tết trung thu vô cùng  đặc biệt đối với các con. Vì tình hình dịch bệnh covid 19 mà cô và trò Trường MN Ngọc Tảo không thể vui chơi phá cỗ cùng nhau. Nhưng không vì vậy mà ý nghĩa của ngày Trung thu đối với các con bị vơi bớt.
☘️ Với những  trăn trở, suy nghĩ, mong muốn mang đến một ngày Tết trung thu thật ý nghĩa dành cho các con trong mùa dịch này, các cô giáo Trường mầm non Ngọc Tảo đã cùng nhau thực hiện một chương trình “VUI TẾT TRUNG THU ” với rất nhiều màu sắc vui nhộn để gửi tới các con trong ngày hôm này.

Thời gian: 8h 00p ngày 21/9/2021. Hình thức tổ chức trực tuyến thông qua phần mềm ZOOM, facebook,  zalo nhóm, lớp, phụ huynh có thể xem trên website của nhà trường và phần mềm Zoom do các cô giáo cung cấp tới phụ huynh.
Nhà trường nhiệt liệt chào đón các bé cùng vui tết trung thu.
⭐🌙 Chúc các bé sẽ đón một Trung thu thật an toàn, ấm áp và ngập tràn niềm vui bên gia đình nhỏ của mình!

Trân trọng!