HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC MỚI 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON NGỌC TẢO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC MỚI 2021-2022 (TRỰC TUYẾN QUA PHẦN MỀM ZOOMMETTING)

Thực hiện công văn 396/PGD-ĐT huyện Phúc Thọ. Sáng ngày 18.8.2021 trường mầm non Ngọc Tảo đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020- 2021. Hình thức trực tuyến. Tham dự buổi tổng kết có  100% các đ.c CBGVNV trong nhà trường tham dự đông đủ.

Mở đầu Hội nghị, đ/c Trần Thị Thu Hương - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả và thành tích đã đạt được của cô và trò nhà trường trong suốt năm học vừa qua. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ và CBGVNV về cả thể chất và tinh thần. Trong năm học nhà trường cũng đã đạt một số thành tích như: 1 Nhân viên đạt giải Ba Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Huyện, 2 giáo viên đạt khuyến khích giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 giáo viên đạt giải "Cô giáo tài năng duyên dáng",  nhà trường đạt giải Nhì gian trưng bày sản phẩm CNTT, 2 giải B thiết kế bài giảng Elearning, 1 giải Ba thi Kỹ năng CNTT, nhiều đ/c có đề tài Sáng kiến kinh nghiệm đạt loại C cấp huyện.

Tiếp theo, đồng chí kế toán thông qua công khai tổng hợp thu - chi ngoài ngân sách năm học 2020-2021

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các bậc PHHS đã quan tâm đồng hành cùng nhà trường để nhà trường đạt được nhiều thành tích trong năm học vừa qua.
 Chúc cô và bé trường MN Ngọc Tảo luôn mạnh khỏe, vui tươi, chúc cho dịch bệnh sớm qua đi để cô và trò nhà trường lại.

Ngày 26/8/2021 nhà trường tổ chức họp nhà trường để triển khai nhiệm vụ trọng tâm và 5 nhiệm vụ cụ thể trong năm học mới, phân công nhiệm vụ cho CBNVNV, 100% CBGVNV trong nhà trường nhất trí với nhệm vụ năm học mới và sự phân công nhiệm vụ cho đội ngũ CBGVNV mà đ/c Hiệu trưởng nhà trường thông qua. Đ/c Hoàng Thị Duyên - CTCĐ-GV thay mặt cho đội ngũ giáo viên nhân viên trong nhà trường phát biểu ý kiến và hứa sẽ phấn đấu để năm học mới nhà trường gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh trong buổi họp:

Nguồn:Vũ Thị Thu Chang Copy link