A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🌹🌹🌹TRƯỜNG MN NGỌC TẢO TƯNG BỪNG HỘI THI “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP” CẤP TRƯỜNG🌹🌹🌹

Trường MN Ngọc Tảo tổ chức hội thi “Xây dựng môi trường học tập” cấp trường.

🌹🌹🌹TRƯỜNG MN NGỌC TẢO TƯNG BỪNG HỘI THI “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP” CẤP TRƯỜNG🌹🌹🌹

✅ Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), trường MN Ngọc Tảo đã tổ chức hội thi “Xây dựng môi trường học tập” 🏡🏡
✅ Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ 17 nhóm lớp. GVCN các lớp đã xây dựng “Lớp học Sáng - xanh - sạch đẹp- an toàn - thân thiện”. 
✅ Các lớp đã trang trí, tạo ra rất nhiều bộ đồ dùng, đồ chơi sáng tạo đảm bảo tính giáo dục, thẩm mỹ, đảm bảo tính an toàn và đặc biệt có tính ứng dụng rất cao; phù hợp với độ tuổi, kĩ năng của trẻ; đảm bảo xây dựng môi trường giáo dục theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm nhằm phát huynh tính tích cực của trẻ. 
✅ Các con sẽ cảm thấy rất “hạnh phúc”, vui vẻ khi được học tập - vui chơi trong một môi trường được trang trí, sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học, sáng tạo, có sự gần gũi, thân thiện😍😍
✅ Trong hội thi tính sáng tạo còn được thể hiện rất cao trong các bộ đồ dùng, đồ chơi về nguyên vật liệu, khả năng ứng dụng: giúp trẻ “học bằng chơi, chơi mà học”; giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, dự đoán; tạo cơ hội cho tất cả các trẻ đều được thực hành, trải nghiệm; hỗ trợ giáo viên trong công tác giảng dạy nhằm đổi mới hình thức, phương pháp một cách linh hoạt, hiệu quả.
✅ Sau hội thi tất cả các lớp đều có một “ngân hàng” đồ dùng, đồ chơi phong phú, đa dạng, chuẩn bị tốt cho việc trang bị đồ dùng vào hoạt động học tập - vui chơi của trẻ tại nhóm lớp.
🌟🌟 Hội thi đã được tổ chức thành công với kết quả như sau: 
👉 Giải nhất: Lớp MG 5 tuổi A3, A2.
👉 Giải nhì:  Nhóm trẻ 24-36 tháng D2, D3
👉 Giải ba: Lớp MG 5 tuổi A1, A 4 Nhóm trẻ 24-36 tháng D1.
👉 Giải khuyến khích: Lớp MG 3 tuổi C1, MG 4 tuổi B2, B1,B4
🌈 Xin chúc mừng thành công của các lớp!

 

 

                                                                                                                          

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng trước : 641